AirPods Pro Gold Edition giá hơn 67.000 USD

caviar-airpods-pro-gold-photo3-a-1573805747_680x0

Tai nghe không dây của Apple được hãng chế tác thời trang Caviar (Nga) làm mới với chất liệu quý hiếm và giá bán gấp 270 lần model nguyên bản.

Caviar mới đây đã biến AirPods Pro trở thành chiếc tai nghe True Wireless đắt nhất thế giới, khi thay thế hầu hết chất liệu nhựa bóng trên sản phẩm Apple bằng nguyên liệu sang trọng. Cụ thể, hộp đựng của máy được làm từ một khối vàng 750 (vàng 18K) duy nhất, bên ngoài khắc logo vương miện hở cả hai bên thân.

Bên trong hộp, Caviar vẫn giữ một lớp nhựa nguyên bản của máy nhằm cố định các linh kiện, cũng như cho phép hộp hỗ trợ sạc không dây. Do làm bằng vàng, thiết bị cũng nặng hơn rất nhiều so với 45 gram của AirPods Pro thông thường.

Trên củ tai, nhà chế tác chỉ giữ lại phần nút tai và lưới thoát không khí, phần còn lại đều được làm bằng vàng. Tuy nhiên, việc kháng nước của nó cũng không còn do chuyển qua chất liệu mới.

Đơn vị chế tác không thay đổi thông số kỹ thuật của tai nghe, với chip âm thanh H1, hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động (ANC) và thời lượng pin khoảng 5 giờ.

Với thiết kế cao cấp, AirPods Pro Gold Edition được bán với giá lên tới 67.290 USD, chỉ một phiên bản duy nhất. “Chúng tôi muốn tạo chiếc tai nghe dựa trên các yếu tố thời trang, sang trọng nhưng vẫn sở hữu công nghệ mới nhất. AirPods Pro Gold Edition là thiết bị có đủ các yếu tố đó. Là tai nghe độc bản, sự sang trọng còn được nhân lên”, đại diện của Caviar chia sẻ. Cũng theo người này, sản phẩm đã có người mua.

Ngoài mẫu AirPods Pro Gold Edition, Caviar còn chế tác các phiên bản sang trọng khác, với chất liệu chủ yếu là vàng và da nhiều màu sắc khác nhau. Chúng có giá từ 1.310 đến 1.540 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *